สวัสดีค่ะแม่ๆ ท้อง 21 week

น้ำหนักของแม่ๆขึ้นกี่โลกันบ้างคะ ? มาแชร์กันหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ ☺️

2 ตอบกลับ

ก่อนท้อง หนัก 65 กก แพ้ท้อง 3 เดือน นน หายไป 7 กก ตอนนี้ท้องได้ 6เดือน ย่างเดือนที่7 น้ำหนัก 63.5 กก ขึ้นจากเดือนที่แล้วมาแค่ 2 ขีด แต่ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ คุณหมอซาวดูน้ำหนักตัวลูก 750 กรัม ตามเกณฑ์ดีค่ะ น้ำหนักไปลงที่ลูกหมดเลย 😉

5y ago

☺️☺️

9 โลค่ะ กินหนักมาก

5y ago

กำลังดีคะ