31 week+2 น้ำหนักขึ้นมา4 โล

น้ำหนักของแม่ในแต่ละเดือนขึ้นกี่โลกันคะ กลุ้มใจมาก เดือนนี้ขึ้นมา4 โล โดนพยาบาลบ่นแน่เลย 😅😅😅

22 ตอบกลับ

ใกล้จะคลอดคงจะ20-30โล555ตอนนี้ก็ปาไป22-23โลแล้วค่ะจากหุ่นบางๆ

บ้านนี้ ตั้งแต่ท้องขึ้นแค่ 5กิโลเองค่ะ ปัจจุบัน33w

บ้านนี้ เข้า32วีค แม่ขึ้น 7โลในเดือนเดียวค่ะ 🤣

31วิคขึ้นมา3โลเลยเดือนนี้หมอบ่นอีกแน่เลยแม่

บ้านนี้รวมๆพุ่งมา21โลแล้วค่ะ555 31week+6

1y ago

วู๊.... ขุ่นแม่ น้องตัวใหญ่แน่ๆเลย😅😅

บ้านนี้รวมๆขึ้นมา 16 กิโลแล้วค่ะ

บ้านนี้รวมๆเเร้วขึ้นมา11กิโล

แม่บ้านนี้ 30+2 ขึ้นมา 12 โลค่า

แม่บ้านนี่33+4ขึ้นมา7โลแล้วค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย