25+5W ท้องเล็กไปมั๊ยคะ

น้ำหนักก่อนท้อง48ตอนนี้56แล้ว แต่รู้สึกว่าท้องเล็กไปแล้วน้องจะตัวเล็กด้วยหรือเปล่าคะ มีใครท้องเล็กบ้างคะ กำหนดคลอด27กรกฏาจ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขออภัยกับกางเกงด้วยนะคะ

25+5W ท้องเล็กไปมั๊ยคะ
18 ตอบกลับ

แม่คะ 1. ลองกะขนาดลูกคร่าวๆ ดูจากขนาดผักผลไม้ในแอป ตรงเครื่องมือติดตามการตั้งครรภ์ค่ะ 2. เวลาไปหาหมอ ต้องถามหมอทุกครั้งนะคะ ว่าลูกในท้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ถ้าหมอไม่บอกก็ต้องถามค่ะ ***ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะ***ไม่ใช่ดูขนาดท้อง สมมติว่าท้องใหญ่ แต่เด็กในท้องตัวเล็กกว่าเกณฑ์ มันคงไม่ใช่เรื่องดีแน่ ใหญ่เพราะไขมันล้วนๆ

3y ago

อ๋อคะ ขอบคุณนะคะแม่

25weekเหมือนกันคะ ท้องเล็ก น้ำหนักขึ้นแค่3กิโลเองคะ หมอบอกน้ำหนักแม่น้อยให้ทานเยอะๆหน่อย แอบเครียดอยู่เหมือนกันคะ

อย่ากังวลเลยค่ะ บ้านนี้ท้องลูกคนที่2 เป็น ผช ก็เล็ก กินเยอะอีกด้วย 😅 คนแถวบ้านบอกไปลงที่ลูกหมด กำหนดคลอด 21 ก.ค จ้า

3y ago

ค่ะแม่ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

ท้องสาวคะ​ เลยดูเ​ล็กซาวด์​ดู​ลูก​น้ำ​หนัก​ปกติก​็​OKแล้วคะแม่บ้่านนี้กำหนด26ก.ค.ใหญ่​มากแม่อ้วนคะ

ก่อนท้องเค้าหนัก48 นี่ท้อง7เดือนแล้วหนัก55เองค่ะตัวเอง นี่ก็กังวลอยู่ลูกจะตัวเล็กมั้ย😂

ก่อนท้อง46ตอนนี้62 เหนื่อยง่ายมาก กำหนด28กรกฎา ท้องใหญ่รู้สึกอึดอัดมากกนอนก็ยากลำบากไปหมด

3y ago

เดี๋ยวนี้ปวดหลังบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้37วีค น้ำหนักขึ้นแค่8โลท้องใหญ่กว่านั้นนิดเดียวเองค่ะกำหนดคลอด11พค

ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ ถือว่าใช้ได้ค่ะ

เหมือนกันค่ะหนูท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะคลอดวันที่26กรกฎาคม

3y ago

ได้​ลูกสาว​คะ​

ใหญ่กว่าตอนบ้านนี้ท้องอีกค่ะแม่ บ้านนี้ท้องยังไปเรียนได้ปกติ