25+5W ท้องเล็กไปมั๊ยคะ

น้ำหนักก่อนท้อง48ตอนนี้56แล้ว แต่รู้สึกว่าท้องเล็กไปแล้วน้องจะตัวเล็กด้วยหรือเปล่าคะ มีใครท้องเล็กบ้างคะ กำหนดคลอด27กรกฏาจ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขออภัยกับกางเกงด้วยนะคะ

25+5W ท้องเล็กไปมั๊ยคะ
18 ตอบกลับ

ก่อนท้องเค้าหนัก48 นี่ท้อง7เดือนแล้วหนัก55เองค่ะตัวเอง นี่ก็กังวลอยู่ลูกจะตัวเล็กมั้ย😂