25+5W ท้องเล็กไปมั๊ยคะ

น้ำหนักก่อนท้อง48ตอนนี้56แล้ว แต่รู้สึกว่าท้องเล็กไปแล้วน้องจะตัวเล็กด้วยหรือเปล่าคะ มีใครท้องเล็กบ้างคะ กำหนดคลอด27กรกฏาจ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขออภัยกับกางเกงด้วยนะคะ

25+5W ท้องเล็กไปมั๊ยคะ
18 ตอบกลับ

ครบ28wน้ำหนักขึ้นมาเเค่8โลเองค่ะ🤣ท้องเล็กเหมือนกัน

ท้องคนที่3ค่ะ ก่อนท้อง52ตอนนี้62ค่ะ ผ่าคลอด 25 พฤษภา จ้าา

3y ago

เช่นกันค่าๆ

บ้านนี้ก่อนท้อง 40 ตอนนี้49 29weekขึ้นมา9กิโลเองค่ะ

คลอดโรงบาลไหนกันค่ะ(บ้านนี้คลอดหนองจอกค่ะ)

น้ำหนักขึ้นเท่ากันเรยคะนุ๋ใด้25วีค

27ก.ค.เหมือนกันค่ะ...แข็งแรงๆๆน่ะค่ะแม่

3y ago

เหมือนกันนะคะแม่แข็งแรงๆจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

3y ago

แม่ได้ ผญ. หรือ ผช. คะ

ผู้หญิงค่ะ