31W 2D

น้ำหนักก่อนท้อง43 ตอนนี้51 แม่ๆน้ำหนักตัวขึ้นเท่าไหร่กันบ้างค่ะ แล้วน้ำหนักขึ้นเยอะๆนี่ดีไหมคะ

27 ตอบกลับ

ก่อนท้อง54​ ท้อง64​ ตอนนี้24​week​ค่ะ

ก่อนท้อง48ตอนนี้37wน้ำหนัก70คะ

ก่อนท้อง57 ตอนนี้61 แล้วค่ะ

เรา 38 วีค ขึ้นมา 13 โลค่ะ

26w4d น้ำหนักขึ้น 10โลค่ะ

ก่อนท้อง46 ตอนนี้58​ 31w1d

ก่อนท้อง41 ตอนนี้48