น้ำหนัก??

ตอนนี้ท้องได้23week น้ำหนักก่อนท้อง43ตอนนี้50 คุณแม่ว่าน้ำหนักขึ้นมากเกินไปหรือเปล่าค่ะ #ของคุณแม่ท่านอื่นขึ้นกี่โลค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มากนะคะ ตอนแม่ 23 วีคขึ้นมา 5 โลคะ คือแม่คิดว่าส่วนใหญ่คนผอมๆตัวเล็กอย่างเราๆเนี้ย. น้ำหนักจะขึ้นเยอะ มากน้อยแล้วแต่คนคะ เป็นเรื่องปกติมาก ไม่แปลกคะเดี๋ยวลงเองตอนคลอดไม่นานคะ. แต่คุมหน่อยนะคะ. ระวังน้ำตาลหน่อย ตอนนี้แม่ 30+3. ขึ้นมา 9 แล้วคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊

ขึ้นดีแล้วค่ะ​ ของบ้านนี้น้ำหนักลดเยอะมาก