น้ำหนักลงหลังคลอด

น้ำหนักก่อนคลอด-หลังคลอดน้อง แม่ๆน้ำหนักลงกันกี่กิโลค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะกังวลมากเลยค่ะ

63 ตอบกลับ

ก่อนท้อง60ค่ะ ตอนท้อง 38วีค นน.75 หลังคลอดทันที นน.70 ตอนนี้น้องได้22วัน นน.เหลือ63แล้วค่ะ วูบลงมาไวมาก คงเป็นเพราะเลี้ยงลูกจนไม่มีเวลาทานข้าวเลยมั้งคะ5555นั่งปั๊มนมทั้งวันทั้งคืน

ก่อนท้องหนัก 47 ก่อนคลอดหนัก 72 (ขึ้นเยอะมาก55555) ตอนนี้ลูกได้ 1 เดือน 20 วัน น้ำหนักเหลือ 56 แล้วค่ะ ลงอย่างต่อเนื่องเพราะเลี้ยงลูกเองคนเดียว ลูกกินนมแม่ล้วน เราปั๊มนมทุกๆ3ชม.ด้วยค่ะ

4y ago

คุณแม่คุมกำเนิดยังไงค่ะ

คลอดน้อง2เดือนลงมา12โลแล้วค่ะ แต่น้ำหนักก่อนท้องก็เยอะมากค่ะ ตอนนี้น้อง3เดือนแล้วยังไม่ได้ชั่งอีกเลยค่ะ ไม่รู้จะลงได้อีกมั้ยเสื้อผ้าหาไซร์ยากมากตอนนี้

คลอดน้องสองเดือนแล้วค้างตั้ง10โลแหนาะแม่ อิแม่กลุ้มใจ ว่าจะทิ้งลูกให้ผัวดูอิแม่จะไปวิ้งผัวบอกเดียวเหนื่อยนอนยุเฉยๆโลด

บ้านนี้ท้องแรกขึ้น15 กิโลพอคลอดหายไปเลยค่ะแต่คงอยู่ที่50 จากก่อน 47 ขึ้นมา62-63โลค่ะ คนที่ 2 ท้องอยู่8ตอนนี้จาก 49 มา67 ค่ะ

ก่อนท้อง 72 ขึ้น 20โล 92 กก หลังคลอด 2 เดือน ลงไป 18 โล ตอนนี้น้อง 11 เดือน ลงมาอีก 8 โล เหลือ 66 กก. ค่ะ อยากจะลงอีก 4 โลค่ะ

4y ago

แม่คุมกำเนิดยังไงค้ะ

ก่อนคลอด47 พอคลอดน้องลดลงมาเท่าเดิม แล้วค่ะ แต่พอกินยาคุมเริ่มอวบๆขึ้นยังไม่ได้ชั่งเลย

ก่อนท้องน้ำหนัก 43 ก่อนคลอด 53 หลังคลอด 43 พอลูกกินนมแม่3เดือนกว่าๆ น้ำหนักแม่เหลือ38 เองค่ะ

ก่อนท้อง 69ค่ะ ใกล้คลอด 82 คลอดน้องมา3เดือนแล้วค่ะ เหลือ 68 ปั๊มนมช่วยลงไวเหมือนกันค่ะแม่

น้ำหนักก่อนท้อง 65 น้ำหนักวันคลอด 76 น้ำหนักคลอดน้องได้ 1 เดือน 56 แล้วก็คงที่มาจนป่านนี้