ท้อง 5-6เดือน น้ำหนักก่อน56

น้ำหนัก ขึ้นมาแค่6โล มันน้อยมากใช่ไหมค่ะ สำหรับเค้าน้อยมากเลย เป็นคนกินเยอะเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน แพ้ท้องพึ่งหายไปช่วง 3-4เดือน กินไรก็ไม่ได้แพ้หนักมากเลยค่ะ พึ่งจะเริ่มมากินข้าวได้ แต่ของหวานกับผลไม้ชอบมากเลยค่ะ😅

ท้อง 5-6เดือน น้ำหนักก่อน56
18 ตอบกลับ

ของเราตอนไปฝากใหม่ๆหมอบอกให้เดือนละ1โล 3-4เดือนแรกแพ้กินไม่ได้น้ำหนักไม่ขี้นเลย พอมานัดเดือนที่5-6กินได้แล้วไม่แพ้อาหารแพ้แต่กลิ่นน้ำหอมบ้างเลยกินได้ขึ้นมารวดเดียว4โลภายในเดือนเดียว โดนจับตรวจน้ำตาลเลยค่ะ🥲