ท้อง 5-6เดือน น้ำหนักก่อน56

น้ำหนัก ขึ้นมาแค่6โล มันน้อยมากใช่ไหมค่ะ สำหรับเค้าน้อยมากเลย เป็นคนกินเยอะเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน แพ้ท้องพึ่งหายไปช่วง 3-4เดือน กินไรก็ไม่ได้แพ้หนักมากเลยค่ะ พึ่งจะเริ่มมากินข้าวได้ แต่ของหวานกับผลไม้ชอบมากเลยค่ะ😅

ท้อง 5-6เดือน น้ำหนักก่อน56
18 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือน น้ำหนักแม่ขึ้นมา9โลเลยค่ะ ท้องเหมือน7-8เดือน

บ้านนี้ตอนนี้27+1ขึ้นมา12โลแต่ดีที่น้ำหนักลงน้องอยู่

ไม่น้อยค่ะ ปกติ เรา7เดือนแล้ว ยังไม่ขึ้นสักโลเลย

บ้านนี้แม่ขึ้นมา 4 โลเอง จะ 7 เดือนแล้ว🥰

บ้านนี้6เดือน แม่ขึ้น10โลคะ 50ตอนนี้60คะ

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา3โลเองค่ะเเม่🤣🤣

บ้านพึ่งขึ้น 2 โลเองค่ะจาก57ตอนนี้59 25w4d

ของเราไม่ขึ้นสักโลเลย6เดือนแล้ว