ทีมพฤศจิกายน

แม่ๆบ้านอื่นไปฝากท้องกันตอนกี่สัปดาห์บ้างคะบ้านนี้ไปฝากวันนี้4สัปดาห์+4วันเจอแค่ถุงตั้งครรภ์จิ๋วๆแอบกังวลมาก#

ทีมพฤศจิกายน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวตอน 4 วีค ไม่เห้นถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ ซาวผ่านหน้าท้อง ตอนนี้ 6+2 วีค หมอนัดฝากสิ้นเดือนค่ะ

2y ago

บ้านนี้ซาวทางช่องคลอดเจอถุงตั้งครรภ์จิ๊วอยู่คุณหมอนัดอีก3สัปดาห์ไปซาวใหม่และฝากท้องเหมือนกันคะ

อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ แม่ซาวช่องคลอดไหมคะ

2y ago

คุณหมอซาวทางช่องคลอดค่ะ