กำหนด11เมษาเเต่วันที่23มีนาคมได้มาซาวดูเด็กตัวเล็กเกิน+น้ำค่ำน้อยหมอเลยใส่ยาเร่งคลอดเเตก24มีนาคม

น้ำหนัก1700ได้อยู่ตู้อบให้น้ำเกลือเเต่สุขภาพเเข็งเเรงดีเพศชายค่ะ

กำหนด11เมษาเเต่วันที่23มีนาคมได้มาซาวดูเด็กตัวเล็กเกิน+น้ำค่ำน้อยหมอเลยใส่ยาเร่งคลอดเเตก24มีนาคม
11 ตอบกลับ

คลอดก่อนกำหนด ได้35วีค น้องน้ำหนัก2200กรัม หมอให้กินนมรอบละ1ออน ต้องปลุกน้องกินนมทุก3ชั่วโมง พอกินได้สักพักก็หลับไม่ยอมกินนมต่อ เคาะขวดนมกับสะกิดริมฝีปากก็ยังหลับ มีใครมีวิธีแนะนำทำให้น้องตื่นกินนมต่อได้มั่ยค่ะ

2y ago

แม่ลองเอามือเขี่ยฝ่าเท้าน้องดูนะคะเพื่อปลุกให้เค้าตื่น

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆนะคะ บ้านนี้กำหนด30เม.ย. ตอนนี้35วีค ซาวด์ได้แค่1800กรัมเองค่ะ หมอก็บอกน้ำหนักน้องน้อยมาก น้ำคร่ำก็เริ่มน้อย หมอให้สังเกตลูกดิ้น กลัวได้คลอดก่อนกำหนดมากๆค่ะ

2y ago

แม่กินกล้วย/นม/ไข่ต้ม..เพื่อเพิ่มน้ำหนักลูกนะค่ะ

กำหนดคลอด11เม.ย เหมือนกันค่ะ แต่ผ่าคลอดฉุกเฉิน9มีนา เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ คลอดตอน35+2วีค สู้ๆนะค่ะ เดี๋ยวน้องก็หายค่ะ นี้ตอนคลอดออกมา น้องยุรพ.15วันค่ะ กว่าจะได้กลับบ้าน

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ แข็งแรงทั้งแม่และตัวน้อยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะน่ารักมากค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

แข็งแรงๆน่ะลูก

ยินดีด้วยนะคะ