สอบถามหน่อยค่ะ

ประจำเดือนมาล่าสุด23มีนาคม จนกระทั่งวันที่24เมษายนที่ผ่านมา ประจำเดือนไม่มาเลยตัดสินใจตรวจขึ้นเเบบนี้ท้องใช่ไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
40 ตอบกลับ

คำถามแบบนี้มีคนตอบเยอะแยะ แต่พอคำถามที่เขาต้องการคำตอบจิงๆกับไม่มีคนสนใจโพสเลย เวลาแกะอะไรออกจากกล่องก้อเก็บกล่องไว่อ่านด้วยนะคะ

ท้องค่ะแม่ ถ้ายังไม่มั่นใจไปตรวจอีกรอบที่อนามัยใกล้บ้านได้นะคะ ค่าตรวจ 80 บาทค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณน่ะค่ะพี่

ถ้าไม่มั่นใจ ไปตรวจที่ รพ อีกรอบก็ได้ค่ะ เราขึ้นชัด เรายังไม่มั่น ยังไปตรวจอีกรอบเลย ตื่นเต้น

3y ago

ขอบคุณค่ะพี่

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ เราเองก็เพิ่งรู้ตอนวันที่24เหมือนกันค่าา 😊

ประจำเดือนขาดวันเดียวกันเลยค่ะ..สองขีดเหมือนกันด้วยอิอิ

ข้างกล่องมีบอกนะแม่ มันเป็นความรู้ขั้นพื้นฐานเลยนะ

ค่ะ ท้องค่ะ บ้านนี้หายแค่2อาทิตย์ ตรวจก้อขึ้นจ้า

3y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ

บ้านนี้หายไปแค่วันเดียวซื้อมาตรวจก้2ขีดเลยจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

ท้องค่ะก่อนหน้านี้มีอาการไรบ้างค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ คุณเป็นแม่คนแล้ว

3y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ