กำหนด11เมษาเเต่วันที่23มีนาคมได้มาซาวดูเด็กตัวเล็กเกิน+น้ำค่ำน้อยหมอเลยใส่ยาเร่งคลอดเเตก24มีนาคม

น้ำหนัก1700ได้อยู่ตู้อบให้น้ำเกลือเเต่สุขภาพเเข็งเเรงดีเพศชายค่ะ

กำหนด11เมษาเเต่วันที่23มีนาคมได้มาซาวดูเด็กตัวเล็กเกิน+น้ำค่ำน้อยหมอเลยใส่ยาเร่งคลอดเเตก24มีนาคม
11 ตอบกลับ

กำหนดคลอด11เม.ย เหมือนกันค่ะ แต่ผ่าคลอดฉุกเฉิน9มีนา เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ คลอดตอน35+2วีค สู้ๆนะค่ะ เดี๋ยวน้องก็หายค่ะ นี้ตอนคลอดออกมา น้องยุรพ.15วันค่ะ กว่าจะได้กลับบ้าน