น้ำลายตอนท้องเยอะไหมคะแม่ๆ

น้ำลายเยอะมากๆตั้งแต่มีน้อง​ เมื่อไรจะหมดคะ​ บ้วนน้ำลายทั้งวัน​ เหนื่อยจัง​ เหนื่อยบ้วนน้ำลายมากคะ​ ใครมีเคล็ดลับช่วยบอกทีนะคะ​แล้วก้อลืมถามหมด​ ถามพยาบาลด้วยคะ​ น้ำลายจะเป็นฟองฟู่ๆคะ​ ผลิตน้ำลายเยอะมากๆ​ อยากให้หายแล้วคะ​ ช่วยด้วยนะคะแม่ๆ❤️❤️❤️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปกติค่ะไม่เยอะเลย

5y ago

คะแม่ขาาา❤️❤️