น้ำยาล้างห้องน้ำมีผลอะไรต่อการตั้งครรภ์มั้ยคะ?? ตั้งครรภ์  คือ ตอนนี้เราท้องได้4เดือนค่ะ แล้วเราขัดล้างห้องน้ำ

น้ำยาล้างห้องน้ำมีผลอะไรต่อการตั้งครรภ์มั้ยคะ?? คือ ตอนนี้เราท้องได้4เดือนค่ะ แล้วเราขัดล้างสูบดมน้ำยาล้างห้องน้ำมีผลอะไรไหมต่อเด็กในท้อง

1 ตอบกลับ

โดนนิดหน่อย ไม่บ่อย ไม่เป็นไรค่ะ แต่ก็ไม่ควรทำแล้วนะคะ 4 เดือนแล้ว

4y ago

ไม่ค่อยล้างบ่อยแต่วันนี้ล้างห้องน้ำแล้วลืมใส่แมสค่ะ