แม่ๆค่ะน้ำยาซักผ้าเด็กยี่ห้อไหนหอมบ้างค่ะ

น้ำยาซักผ้าเด็ก

239 ตอบกลับ

ดีนี่ค่ะ ปกติแพ้ง่ายใช้พวกนี้ซักมาตลอด ตอนนี้กำลังคาดว่าจะใช้ดีนี่ต่อ

5y ago

อ่อใช้สีชมพูค่ะ

ใช้หลายยี่ห้ออยู่ค่ะ แต่ส่วนตัวชอบดีนี่สีเขียวมากๆๆๆ หอมมมมมมมมมมม

ดีนี่สีม่วง กับดีนี่ออแกนิคสีขาวเขียวค่ะ หอมนาน..

ดีนี่สีม่วง ไม่ต้องใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมติดตัวลูกเลยค่ะ

ส่วนตัวชอบ ดีนี่สีชมพูคับ ทั้งน้ำยาซักผ้าและก็ปรับผ้านุ่ม

แม่บ้านนี้ใช้ดีนี่สีฟ้าค่ะ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบกลิ่นสีชมพู555

บ้านนี้ ดีนี่ม่วง ปรับฯดีนี่ม่วง หอมลูกได้ทั้งวันจริงๆค่ะ

ดีนี่ม่วงคะ หอมจิงคะ ใช้มาทุกกลิ่นแล้วคะ ยอมดีนี่ม่วงคะ

D-nee สีชมพู ซักผ้าเด็ก💗💗💗💗 D-nee สีม่วง ปรับผ้านุ่ม 💗💗💗💗

ดีนี่คะเพราะดีต่อเื้อผ้าลูกน้อยคะไม่แข็งไม่หยาบคะ