น้ำมันมะกอก

น้ำมันมะกอกแบบนี้ให้ลูกกินได้ไหมคะน้อง8เดือนค่ะ

น้ำมันมะกอก
2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ น้ำหนักดีด้วยค่ะ ที่บ้านใช้ยี่ห้องนี้ค่ะ Bedrolls extra virgin olive oil ใส่ตอนอาหารเย็น ห้ามใส่ตอนร้อนๆ น้องกินเก่งขึ้นเยอะเลย แม่ใส่ไป1 ช้อนที่ลูกทานเลยค่ะ (น้อง8 เดือนเหมือนกัน ใส่ให้แกตั้งแต่ 6เดือน จากน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ ขึ้นมาตามเกณฑ์ หมอบอกน้ำหนักดี)

ทานได้ค่ะ

10mo ago

ปริมาณกับจำนวนเราไม่แน่ใจค่ะ เราไม่ได้หยดให้ลูกกิน แต่อย่าซื้อขวดใหญ่นะคะ เพราะเวลาเปิดไว้ 3-6 กลิ่นมันจะเปลี่ยนค่ะ ลองหาคลิปเพิ่มเติมดูค่ะ ตามเพจนมแม่มีให้ความรู้ไว้ ทั้งยี่ห้อ ปริมาณ