น้ำมันมะกอก

น้ำมันมะกอกแบบนี้ให้ลูกกินได้ไหมคะน้อง8เดือนค่ะ

น้ำมันมะกอก
2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ

10mo ago

ปริมาณกับจำนวนเราไม่แน่ใจค่ะ เราไม่ได้หยดให้ลูกกิน แต่อย่าซื้อขวดใหญ่นะคะ เพราะเวลาเปิดไว้ 3-6 กลิ่นมันจะเปลี่ยนค่ะ ลองหาคลิปเพิ่มเติมดูค่ะ ตามเพจนมแม่มีให้ความรู้ไว้ ทั้งยี่ห้อ ปริมาณ