สอบถามหน่อยคะ เรากินน้ำผลไม้ มากกว่า นม มันดีไหมคะ

น้ำผลไม้แบบกล่องอะค่ะ

22 ตอบกลับ

กินได้จ้าแต่กินแบบสดจะดีกว่า ระวังน้ำตาลด้วยนะแม่

แนะนำเปนน้ำผลไม้คั้นสดจะดีกว่าน้ะค้ะ

แนะนำเป็นน้ำผลไม้คั้นสดดีกว่าค่ะแม่

เบาหวานมาแซงประโยชน์​ของนมเลยค่ะ 😂

กินในปริมาณที่เหมาะสมคะ

ระวังน้ำตาลเยอะนะคะแม่

น้ำตาลทั้งนั้นเลยค่ะ

ระวังน้ำตาลเยอะนะคะ

ระวังน้ำตาลค่ะ

ควรกินนมค่ะแม่