แม่ๆทานอะไรกัน ถึงน้ำนมจะเยอะค่ะ

น้ำนมไหลน้อย

7 ตอบกลับ

ลองนั่งซูดน้ำร้อนสัก10แก้วไม่มาให้มันรุ้ไป เราผ่าคลอด1วัน นมแห้งมากกก วันที่สองเลยนั่งเฝ้ากระติกน้ำร้อนเลย แต่ให้ลูกช่วยดูดกระตุ้นนะคะ ดูดนาน10-15นาที ไม่มีน้ำนมก็ดูดหลอกไป เจ็บก็อดทน วันที่3น้ำนมเยอะมาก ตอนนี้คัดจนต้องปั้มแช่ไว้ค่ะ