น้ำนมไหล

น้ำนมไหลตอนอุ้มท้อง7เดือนอยากถามว่าเป็นเรื่องปกติไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ปกติจร้าา. เเม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะน้ำออกจากเต้าตอนท้อง5เดือน

ปกติจ้า อย่าบีบก็พอค่ะ เด่วทำให้มดลูกบีบตัว คลอดก่อนกำหนดค่ะ

5y ago

❤❤

ปกติค่ะ อย่าบีบ อย่าแคะ อย่าแกะ อย่าเกา นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ปกตินะคะ แม่บ้านนี้น้ำนมมาตอน6เดือน

ปกติค่ะ