น้ำนมไหล อายุครรภ์ 29สัปดาห์

น้ำนมไหล ขณะตั้งครรภ์ได้ 29 สัปดาห์ ประมาณ 7 เดือนกว่าๆ เป็นเรื่องปกติไหมคะ แม่ๆท่านอื่นเป็นเหมือนกันหรือเปล่า?

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่บ้านนี้น้ำนมไหลซึม1เดือนก่อนคลอด อย่าไปบีบไปอะไรนะคะเสี่ยงมดลูกบีบตัว

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 🙏

เป็นค่ะ