มีปัญหาเรื่องนมเเละน้ำนม

น้ำนมไม่ออก ถามนมอีกข้างก้บุ๋มๆๆเเต่มีน้ำนม ทำให้ให้มันเปงหัวดีทั้งคู่ค่ะต้องการคำเเนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองใช้นิ้วนวดๆฐานนมดูค่ะ เอาผ้าชุบน้ำอุ่นประคบ ดื่มน้ำอุ่นๆ ซดอาหารร้อนๆ หัวปลี น้ำขิง อินทผาลัม บำรุงเยอะๆค่ะ แล้วก็ต้องปั๊มนมทุกๆ 2-3 ชม.นะคะ