?

น้ำนมไม่มี มีวิธี ช่วยให้น้ำนมมาไหมค่ะ คลอดลูกได้2วันเเร้ว น้ำนมไม่มีสักหยด

14 ตอบกลับ

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ กินน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ นวดเต้าด้วยยิ่งดีค่ะ หาพวกยาเพิ่มน้ำนมมากินช่วยได้ค่ะ แม่บ้านนี้ผ่าน้อง3-4วันค่ะกว่าน้ำนมจะ หัวนมแตกทรมานมากค่ะ