?

น้ำนมไม่มี มีวิธี ช่วยให้น้ำนมมาไหมค่ะ คลอดลูกได้2วันเเร้ว น้ำนมไม่มีสักหยด

14 ตอบกลับ

ปลุกลูกเข้าเต้าทุก2 ชั่วโมงค่ะ กระตุ้นน้ำนม ของบ้านนี้2วันมาเลยค่ะ แต่ระหว่างที่น้ำนมยังไม่มา พยาบาลให้นมเสริมนิดหน่อยค่ะ แต่เน้นเข้าเต้ามากกว่า