น้ำนมไม่ค่อยไหล

น้ำนมไม่ค่อยไหลเลยคะ ปั้มก็ได้แค่3-4 ออนเองคะควรทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ครั้งละ3-4ออนนี้ก็เยอะแล้วนะคะ ถ้าอยากได้เยอะกว่านี้เพิ่มรอบปั๊มค่ะ นับยอดรวมต่อวัน ได้วันละ24-32ออนก็พอต่อความต้องการของลูกแล้วค่ะ ปั๊มบ่อยยิ่งได้ยอดรวมเยอะ

กินน้ำอุ่น แล้วก็ขยันปั้มนมค่ะ กินน้ำขิงหรือแกงหัวปลีช่วยก็ได้ค่ะ หรือจะเป็นยาปะสะน้ำนมค่ะ