น้ำนมไม่ค่อยไหล

น้ำนมไม่ค่อยไหล..หัวนมก้ไม่ค่อยมีให้ลูกดูด เลี้ยงลูกยุบ้านคนเดียวท้อเลยค่ะบางที

น้ำนมไม่ค่อยไหล
11 ตอบกลับ

สู้ๆนะแม่ พยาบาลกับเพื่อนที่คลอดแล้วบอกว่าให้พยายามเอาลูกเข้าเต้า ยังไม่ออกก็พยายามเข้าเต้าต่อจ้า เดวก้อออกนะแม่ จ้องจับดูดเรื่อยๆ แต่ว่าเพื่อนน้ำนมไม่มีเขาบอกว่าหมอให้ยากระตุ้นน้ำนมแล้วน้ำนมก็มาเยอะเลยค่ะ แต่รายละเอียดไม่รู้นะว่ายาอะไร

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่

บ้านนี้ปั๊มทีก็​ได้​ประมาณ​นี้​ 2​ ข้างรวมกัน​ ขยันปั๊มทุก​ 3​ ชั่วโมง​ ลูกก็โตมาได้นะ​ ตอนนี้​5​ เดือน​แล้ว​ น้ำหนัก​ขึ้นตามเกณฑ์​คะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

โอ้โห สำหรับเราเรียกว่าเยอะแล้วนะคะ ของเราลูก 4 เดือนแล้วยังได้แค่ 2 ออนซ์เองค่ะ สองเต้า/รวมกันแล้ว

เหมือนกันค่ะ ลูกดูดนมที่เต้าไม่ได้ต้องปั้ม บางวันไม่พอกินเลยต้องนมผงช่วย

เยอะอยู่นะค่ะ เราคลอดน้องมาจะ2 อาทิตย์แล้ว ยังได้ไม่ถึงออนเลย

เยอะอยู่นะแม่ เรานิปั๊มได้แค่ครึ่งออน-ออนครึ่งเอง (2เต้ารวมกัน)

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ท้อมาก

ลูกแม่กี่เดือนคะ ปั้มกี่ข้างคะถึงได้เท่านี้

4y ago

ลูกพึ่ง9วันค่ะปั้ม2ข้าง

เยอะอยู่นะคะแม่❤❤

สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌?✌?

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ❤️

เยอะอยู่ค่ะแม่