น้ำนม

น้ำนมไม่ค่อยออกเลยค่ะ ยิ่งข้างซ้ายออกตอนปั้มนิดเดียว ส่วนข้างขวาก้อออกตอนปั้มสัก2-3นาที ก้อไม่ค่อยออกแล้ว ซื้อมนุนไพร ยาเพิ่มน้ำนม กินขิง ยังไงก้อไม่ค่อยมีน้ำนมค่ะ แบบนี้เป็นเพราะไรหรอคะ หรือเป็นปกติของร่างกาย ที่เป็นคนไม่ค่อยมีน้ำนม

1 ตอบกลับ

เอาลูกเข้าเต้าค่ะ ส่วนตัวคิดว่าให้ลูกเข้าเต้าดีกว่าปั๊มนะคะ