ยาเพิ่มน้ำนม

รบกวนถามมแม่ๆยาเพิ่มน้ำนมตัวไหนกินแล้วเห็นผลไวที่สุดค่ะ

6 ตอบกลับ

เราทานยาประสะน้ำนมช่วยคะ แล้วก็เมนูเพิ่มน้ำนมที่ทานบ่อยๆ คือ แกงเลียง หัวปลีชุบแป้งทอดจ้าาา นมมาดีมากก

ตามเพจนี้เลยค่ะคุนเเม่ ไปอ่านคอมเมนต์เห็นมีคนใช่เยอะเเบะบอกว่าดี คุนเเม่ลองไปค้นหาดูน่ะค่ะ

หมอเคยให้ทานตัวนี้ Motillum-M กระตุ้นน้ำนมค่ะ วันละเม็ด ลองถามเภสัชดูนะคะ

แกงหัวปีเรยค่ะกินแปปเดียวเห็นผลค่ะ

เอาน้องเข้าเต้าค่ะ กระตุ้นไวที่สุด

เรากินเล่งคุณ + ยาประสระน้ำนม มาไว