ยาเพิ่มน้ำนม

อยากทราบว่ายาตัวนี้ดีไหมค่ะส่วนตัวมีปัญหาน้ำนมน้อยตอนลูกคนแรกทั้งทานน้ำขิงประคบเต้าตอนนี้กำลังตั้งครรภ์เลยต้องศึกษาเยอะหน่อยเพราะคนที่2อยากเลี้ยงแต่นมแม่อย่างเดียว

ยาเพิ่มน้ำนม
1 ตอบกลับ

ทานของที่มาจากธรรมชาติดีกว่านะคะ บางตัวเราอาจไม่ถูกกับมัน