น้ำนม

น้ำนมแม่ๆเริ่มไหลตอนกี่เดือนค่ะ หนู8เดือนแล้วยังไม่มีเลยสักนิด จะเปนอะไรป่าวค่ะ

16 ตอบกลับ

มาหลังคลอดจ้า บ้านนี้ผ่ามาหลังคลอดวันที่2 ไม่ต้องให้รีบไหลค่ะ ไหลมาตอนนี้ก็ไม่มีประโยชน์ค่ะ

บ้านนี้ ท้องแรก คลอดเสร็จ ทานน้ำอุ่นืไหลเยอะเลยจ้า ตอนนี้ทีองคนที่2 7เดือนแล้วคะ ก็ยังไม่ไหล

ของเราท้องแรกมาหลังคลอดเลยค่ะ ปัจจุบันท้องสอง 7 เดือนแล้ว น้ำนมก้อยังไม่ไหล

ของเรามาหลังคลอดจ้า 😁 ใช้เครื่องปั้มกระตุ้นอยู่ 2 วันได้

บ้านนี้ท้องสอง 7 เดือน เริ่มมีซึมๆ หัวนมแล้วคะ

ตอนนี้6เดือนค่ะ น้ำนมเริ่มมาแล้วค่ะบ้านนี้

ตอนนี้ของเรา6เดือนค่ะ น้ำนมมาแล้วจ้า

บ้านนี้7เดือนกว่าค่ะเริ่มไหลแล้วค่ะ

จะคลอดอยู่แล้ว น้ำนมยังไม่มาเลย

มาหลังคลอดค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล