หนู 8 เดือนแล้วนะคะ ?

ซนด้วย ไวด้วย...

หนู 8 เดือนแล้วนะคะ ?
45 ตอบกลับ

จ้ำม่ำน่ารักน่าชังมากค่ะ เด็กนมแม่ล้วนรึป่าวคะ 😍

5y ago

😍😍

ผมทองลูกครึ่งรึป่าวค่ะ😊น่าเอ็นดู หยิกแก้มหน่อย

5y ago

ลูกครึ่งอังกฤษ จ้า

น้องทานนมผงค่ะ กินเก่ง 7,8 ออน ต่อครั้ง 😄

หลงรักเลย หนูน่ารักมากเลยค่ะลูก

งื้อออ น่าเกลียดน่าชังมากคะ

น่าชังจังค่ะ ขาวจั๊วเลย😊😊

น่ารักจัง จ้ำม้ำเชียวลูก😍

แก้มน่าฟัดมากเลยลูก😍😘

น่ารักมากค่ะ จ้ำม่ำมาก

จ้ำม่ำจังเลยค่ะ🥰🥰