น้ำนมมาแล้ว

ท้อง2 ตอนนี้6เดือนจะ7เดือน น้ำนมเริ่มมาแล้ว แม่คนไหนน้ำนมมาแล้วบ้างคะ บ้านนี้นอนเฉยๆ ก็ไหลมาเป็นทางเลย

2 ตอบกลับ

ของเราท้องแรก ซึมๆมาตั้งแต่12วีคเลยค่ะ ตอน26 วีคเริ่มไหลเปื้อนที่นอน ปัจจุบัน 27+4 ต้องใช้แผ่นซับน้ำนม คุณหมอบอกปกติค่ะ แค่ห้ามบีบค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกใหลช่วง 6-9 เดือนเลยค่ะ ใหลมาเรื่อยๆซึมๆแต่ใม่เยอะมากค่ะ