ท้อง25Week+3d

น้ำนมแม่ไหลเยอะมากๆผิดปกติไหมคะ มีแม่บ้านไหนไหลแล้วบ้างคะ😅🙏

1 ตอบกลับ

แม่เริ่มไหลตอน 25วีคเหรอคะ บางคนไหลตั้งแต่ 20-21วีคก็มี ไม่ผิดปกติค่ะ แต่แม่อย่าไปบีบไปเค้นนะคะ ปล่อยเลย แม่ใช้แผ่นซับน้ำนมก็ได้ค่ะถ้ามันเปียก เพราะถ้าไปบีบ จะกระตุ้นให้มดลูกบีบตัว เสี่ยงแท้งค่ะ ส่วนเรา21วีคแล้วยังไม่มีอาการไรเลยค่ะ 😂😂 อยากถามประสบการณ์ อยู่ๆก็ไหลออกมาเองเลยใช่ไหมคะ ไม่ได้กินอะไรเป็นพิเศษใช่ไหมคะ

1y ago

ไม่ได้กินเลยค่ะอยู่ๆก็ไหลมาเอง💜🙏