25week ท้อง2

แม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดเชิงกรานบ้างมีวิธีช่วยให้หายมั้ย

4 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ ปวดอุ้งเชิงกรานปวดขาหนีบหมอบอกว่าปวดหนักให้ทานพาราแต่ทำให้หายต้องรอคลอดน้องแล้วจะค่อยๆหายปวดเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ

ตอนนี้36+3Wปวดจนแทบก้าวขาไม่ออกเลยคะ ขนาดเวลานอนจะพลิกหรือขยับตัวก็แทบร้อง..#ทรมาน ได้แต่ทนเท่านั้น

เป็น​เหมือนกันค่ะ​ ต้องอดทน

อดทนค่ะ😭

4y ago

ยิ่งเข้าไตรมาสที่3ยิ่งไม่สบายตัวคะ😥