ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้กำลังท้องได้ 25week 3d โดนแตนต่อยตรงหน้าอก กับไหล่ เป็นอะไรมั้ยคะ ไม่รู้ว่าเข้ามาในเสื้อตอนไหน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวด มีอาการแพ้ ไม่หาหมอได้คะ แต่ถ้าไม่มีอาการอาไรก้อไม่เป็นอาไรคะ