นมแม่ไม่ค่อยไหล ขอคำแนะนะค่ะ!!

น้ำนมแม่

2 ตอบกลับ

ให้น้องเข้าเต้าและปั๊มทุก 2-3 ชม.ครั้ง คุณแม่ลองดูช่วงเวลาค่ะ ดื่มน้ำ 3 ลิตรต่อวัน สำคัญที่สุดคือไม่เครียด ปั๊มได้เท่าไหร่เท่านั้น ปั๊มต่อไปค่ะ ทานอาหารบำรุงน้ำนม น้ำขิง หัวปลี อินทผาลัมค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำ แม่ดื่มน้ำน้อยไปหน่อยคะ จะลองทำตามดูนะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ