นมลูก

จะไห้นมผงลูก ยี่ห้อไหนดีสำหรับเด็กแรกเกิดค่ะ นมแม่ไม่ค่อยไหล จะเอานมผงมาเสริมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเลือกยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะสำหรับเด็กแรกเกิด-1 ขวบปี เอาแบบกล่องเล็กมาก่อนนะคะ ดูว่าลูกทานได้มั้ยเพราะเอามาเสริมเฉยๆ บ้านนี้ใช้ s26 SMA gold กล่องสีส้ม ตั้งแต่คนแรก คนสองก็ใช้ยี่ห้อนี้ค่ะ พยายามทานน้ำอุ่น สลับน้ำร้อน กระตุ้นลูกเข้าเต้าทุก 2-3 ชม เดวน้ำนมแม่ก็พอเองค่ะ สู้สู้นะคะ