แม่ๆ มีตัวบำรุงน้ำนมดีๆ ไหมค่ะ แชร์ได้นะคะ ขอบคุณค่ะ🙏🏻🙇🏻‍♀️

(น้ำนมมาน้อยมากค่ะ)

9 ตอบกลับ

อยากแนะนำว่าให้ทานเนื้อสัตว์เยอะๆ พวกโปรตีน แล้วอาหารอื่นๆให้ครบห้าหมู่ น้ำนมพุ่งแน่นอนค่ะ เคยทดลองตัวเองมาแล้วค่ะ

เจซซี่มัมก็ดีนะคะเราเคยซื้อมาทานจากที่น้ำนมมาน้อยกลายเป็นปั๊มได้ข้างละ6-8ออนซ์มีนมสต็อกให้ลูกค่ะ

แม่บ้านนี้กินชาไออุ่นกับชาต้นรักค่ะ +กับกินอาหารที่เรียกน้ำนมได้ด้วยค่ะ และดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

แกงหัวปลี ผัดขิง ต้มน้ำขิงทานคะ น้ำนมเยอะมาก เราลูกสามแล้วค่ะ

บ้านนี้กินต้มน้ำขิงบำรุงไว้ค่ะน้ำนมแรกซึมเยอะมากก

บ้านนี้กินน้ำต้มไม้ฝางลูกสามกินนมยัน3½ขวบได้ทุกคน

น้ำขิง ผัดขิง ผัดหัวปลี ช่วยน้ำนมดีอยู่นะคะ

ต้มน้ำหัวปลี แกงหัวปลี แกงกล้วยดิบ

ไออุ่นค่ะ