น้ำนมมาน้อยมากค่ะ

ไม่พอให้ลูกกินเลยแม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ซื้อยากระตุ้นน้ำนมค่ะแม่ ลองหาดูในเนตหรือเพจนะค่ะ บางคนทานน้ำอุ่นจนท้องแตกก็ไม่มาเหมือนกันค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะกินน้ำอุ่นทุกวันเลยนมก็ไม่พออยู่ดี

ทานน้ำอุ่นให้ได้วันละ 3 ลิตรนะคะ ค่อยๆจิบ ต้มขิงหรือฝางหรือไม้นมนางด้วยก็ได้ค่ะ