น้ำนม

น้ำนมมาน้อย ทำงัยดีคะ น้ำนมจะได้เยอะๆๆ

2 ตอบกลับ

น้องเข้าเต้ามั้ยค่ะ ถ้าเข้าเต้าก็บำรุงให้เข้าเต้าบ่อยๆถ้าไม่ก็ต้องขยันปั๊ม 👇 ใช้โหมดกระตุ้นสัก 2 นาทีนมจะจะจี๊ดและไหลก่อนไปที่โหมดปั๊ม ปั๊มไปสัก 8 นาทีกดโหมดกระตุ้นอีกเพื่อให้นมจี๊ดจะมีนมไหลอีก ปั๊มรอบนึงควรให้นมจี๊ด 3 รอบ รอบระ 20 นาที รีบก็ 15 นาที นมจะออกมากกว่าที่เราใช้โหมดปั้มอย่างเดียวค่ะ ตอนทิพอยู่ โรงบาล 2วันแรกไม่มีน้ำนมเลย ซื้อยาประสระน้ำนม มาทานนะค่ะ แบบนี้⤵️ ทิพกินไปวันเดียว ตื่นมานมคัดปวดมาก นั้นหมายถึงนมเรามาแล้ว อีกอย่างคุณแม่ต้องดื่มน้ำ เยอะๆ เพราะนมผลิตมาจากน้ำ ปั๊ม ทุกๆ3 ชม. นมจะเยอะขึ้นแน่นอน ช่วงนี้อดทนหน่อย ซื้อไม้นมนางมาต้มใส่น้ำกลอกใส่ตู้เย็นไว้ดื่มแทนน้ำเปล่าได้ยิ่งดี ทิพคนนึงที่มีนมน้อยเคยปั๊ม ได้ 2 ข้าง รวมกันได้ 4 ออน ตอนนี้ รวมกันได้ รอบระ 12 ออน เต็มตู้แช่จนไม่ทันกินเลยค่ะ

4y ago

ไม่ได้เข้าเต้าค่ะเพราะได้มาทำงานต่างจังหวัด ขอบคุณมากๆนะค่ะสำหรับคำแนะนำ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ ปั๊มตามรอบ โดยเฉพาะรอบดึกค่ะ