น้ำนมมาน้อย

น้ำนม​มาน้อยควรทำยังไงดีคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ตอนนมมาน้อยเคยลองหลายอย่างค่ะทั้งปลีขิง เเกงเลียงก็ยังมาน้อยค่ะมาเจอไม้นมนาง บอกเรยแฮปปี้สุดๆสมชื่อไม้นมนางจิงๆ ยิ่งทานไม้นมนางต้มควบคู่กับขิงนมยิ่งเยอะไหลดีด้วยค่ะ..😀😀😀🌈 เเทบไม่ได้กินหัวปลีเรยดื่มนมนางเเทนน้ำเปล่าได้เรยทานร้อนยิ่งดี นมไหลดีจนล้นเต้า🍼🍼🍼 1.ทานไม้นมนางต้มร้อนหรืออุ่นก็ได้ทานเเทนน้ำได้เรย2.3ลิตร 2.เอาลูกเข้าเต้าหรือปั้มนมบ่อยๆให้เกลี้ยงเต้า 3.ช่วงนมลดคือตอนประจำเดือนมาพยายามปั่นจี๊ดเพื่อเก็บน้ำนมในเต้าให้ลูก ประสบการจากคุณเเม่ลูก3ค่ะ..😊🐣 ถามได้น้า..😊😊

4y ago

ไม่นมนางเป็นแบบไหนค่ะแล้วต้องหาชื้อใดที่ไหน

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ขยันปั้มนมค่ะทุก 3 ชั่วโมง บ้านนี้ใช้วิธีนี้ ตอนนี้น้อง 3 เดือนครึ่งนมเต็มตู้แช่แข็ง 2 ตู้แล้วค่ะ

ทานไม้นมนางต้มค่ะนมมาเยอะคอนเฟริม นี้ทานจนน้องหกเดือนเเร้วน้องกินนมเเม่อย่างเดียวทักมาถามได้จ้า

4y ago

ซื้อจากไหนค่ะอยากได้บ้างค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ระบายนมออกให้เกลี้ยงเต้า ให้ลูกเข้าเต้าหรือปั้มออกก็ได้ ทั้งกลางวันและกลางคืน

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆ มะรุม ขิง หัวปลี อินทผลัม มันเทศ ช่วยได้ดีจ้า

ขยันปั๊ม เข้าเต้า กินน้ำเยอะๆ อีกตัวช่วยที่เห็นผลดีและไวคือ ยา ดอมเพอริโดนค่ะ

4y ago

เป็นยาแก้อาเจียนมีผลข้างเคียงคือกระตุ้นน้ำนมค่ะ คุณหมอให้ทานหลังคลอดค่ะ เลยกลับมาซื้อกินต่ออีก

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ เดี่ยวน้ำนมมาเองค่ะ

น้ำขิงช่วยได้จ้า

ทานไม้นมนางค่ะ.

ย้ำขิงคะ