น้ำนมน้อยลง

น้ำนมน้อยลงครึ่งหนึ่งจากปั๊มได้ข้างละ5เกือบ6ออน เหลือ3ออนกว่า เวลาปั๊มรู้สึกเจ็บหัวนม เกิดจากอะไรคะเครียดมากเลยกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน😭😭😭#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ หาอะไรคลายเครียดนะคะแม่ หัวใจหลักๆคืออย่าเครียดน้ำนมจะหด คอยปั้มตามรอบ