30w เป็นเหมือนตกขาวเป็นเยอะมากแบบกางเกงในเปียกผิดปกติไหมค่ะ

น้ำที่ใช้เกี่ยวกันไหมค่ะ น้ำที่บ้านสกปรกแบบสีน้ำตาลมีกลิ่นขี้ตม ควรทำไงดีค่ะ ต้องไปหาหมอไหม

1 ตอบกลับ

ตกขาวเยอะเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่น้ำไม่สะอาดนี่ก็อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพแม่ได้นะคะ