ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเผยทำนมใส่จมูกลูกค้ะ ควรทำไงดีค่ะ

เผยหลับค่ะแปปนึ่งขณะเอานมให้ลูกค่ะแล้วจุกนมก็เข้าไปในจมูกค่ะ ควรทำไงดีค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไหลเข้าไปเยอะไหมคะ ถ้าเยอะจนน้องมีอาการให้จับน้องนั่งก้มลงไปข้างหน้า จนกว่านมจะไหลออกมา

1y ago

ไม่เยอะค่ะพอเข้าเรารีบดึงออกค่ะ น้องหายครืนคานค่ะ

น้องสำลักไหมคะ

1y ago

หายใจครืดคราดน่าจะเป็นปกตืของเด็กทารกค่ะ ปอดยังทำงานไม่เต็มที่ค่ะ