เบาหวาน

น้ำตาลไม่ยอมลงเลย..ฉีดยาสามเวลาเลยทีนี่ อยากกลับบ้านใจจะขาด..ทำไมทรมารแบบนี้.. ???

7 ตอบกลับ

คนที่เสี่ยงต่อการเป็นเบาหวาน ปัจจัยเสี่ยงที่คุณแม่จะเป็นโรคเบาหวาน ได้แก่ คุณแม่ที่มีน้ำหนักเกินหรือโรคอ้วนอยู่ก่อนแล้ว เคยเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์มาก่อน มีคนในครอบครัวเคยเป็นโรคเบาหวาน ลูกที่เกิดมามีตัวขนาดใหญ่ อายุมากกว่า 25 ปี ทารกตายคลอด (Stillbirth)