น้ำตาลขึ้นกินของว่างอะไรได้บ้าง

น้ำตาลขึ้นค่ะ แต่บางทีอยากกินของว่าง หรือขนมอะไรนิดหน่อย แต่ก็กลัวจะเพิ่มน้ำตาลค่ะ ตอนนี้กินแค่ แอปเปิ้ลกะฝรั่ง นิดหน่อย กินบ่อยๆก็เบื่อค่ะ แต่พวกเบเกอรี่คือไม่กินเลยนะคะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอยากกินขนมจริงๆก็ชิมเอาค่ะ 1 คำเล็กๆ อาทิตย์ละครั้งอ่ะค่ะ บ้านนี้เคยทำแบบนี้ค่ะ ส่วนขนมก็กินพวกธัญพืชที่น้ำตาลน้อยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าา💕รอดตายแย้ว

พวกโปรตีน เช่น โยเกิร์ต(ที่น้ำตาลไม่สูง), ถั่วอบ, นมจืด ก็ได้จ้า

5y ago

ขอบคุณจ้า😍