ขอถามคุณแม่ทุกคนนะคะ

น้ำนมที่เราบีมตอนแรกทำไมแต่ล่ะข้างมีสีใสขุ่นนิดเดียวพอบีบไปได้ประมาณ3ออนช์ค่อยเป็นสีขุ่นขาวเหลืองเหมือนน้ำนมอยากทราบว่าน้ำนมใสๆที่เราบีบแรกๆได้เททิ้งไหม

2 ตอบกลับ

ทิ้งได้จ้า น้ำนมช่วงแรกช่วยเรื่องขับถ่าย น้ำนมส่วนหลังเพิ่มน้ำหนัก