37+5 week อยู่ๆน้ำใสๆไหลออกเองนี่เรียกน้ำเดินมั้ยคะ

น้ำซึมออกเป็นระยะค่ะเป็นน้ำใสๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแบบนี้เลยค่ะ 37+4 น้ำไหล ซึมๆ ออกมา เป็นระยะโดยที่มีอาการท้องแข็งปั้นถี่ แต่ปากมดลูกไม่เปิด สุดท้ายคุณหมอให้ผ่าเลยค่ะ 37+5 เพราะอัลตร้าซาวด์แล้วน้ำคร่ำเหลือน้อย ตอนนี้น้องคลอดได้22 วันแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️